ĐẠI LÝ CẤP 1 : NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP

MÁY NÉN KHÍ CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 5 NĂM

Logo | Máy nén khí Hitachi - Nhật Bản máy nén khí hitachi OSP-75S5AN, 75KW - 100HP, dòng next series máy nén khí piston bebicon, hãng Hitachi - Nhật Bản phụ tùng máy nén khí Hitachi: lọc nhớt, lọc gió, lọc tách nhớt

Trong hệ thống cung cấp khí nén thì máy sấy khí | máy sấy khô là một trong những thiết bị phụ trợ quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng khí nén cung cấp trước khi đưa vào sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy sấy khí khác nhau, tuy nhiên với công nghệ hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới, vận hành an toàn ổn định, hiệu suất làm việc cao và giá thành cạnh tranh,.. Máy sấy khí Orion - Máy sấy khí số #1 Nhật BảnMáy sấy khí Bumatec, Buma Group - Máy sấy khí số #1 Hàn Quốc luôn được hầu hết khách hàng tin tưởng và sử dụng trong hệ thống cung cấp khí nén.

 

 

Tùy vào môi trường và vị trí lắp đặt của máy nén khí mà dòng khí nén (được nén từ khí trời, không khí) sẽ có lẫn một lượng tạp chất nhất định như bụi bẩn, nước và có thể lẫn hơi dầu (đối với loại máy nén khí có dầu),.. và khi đó có thể gây ảnh hưởng ít nhiều tới thiết bị sử dụng khí nén phục vụ sản xuất | chất lượng sản phẩm, đặc biệt các nhà máy chế tạo cơ khí, thép, tôn, nhúng mạ, sơn phủ, may mặc, cà phê, hạt điều,..

Vì vậy hầu hết các nhà máy có yêu cầu cao về chất lượng khí nén đều sử dụng hệ thống máy sấy khí để tách nước, làm khô và sạch khí nén trước khi cung cấp tới thiết bị sử dụng.

Theo nguyên lý làm việc thì máy sấy khí được phân thành hai loại:

- Máy sấy khí kiểu tác nhân lạnh:

Khí nén được đi qua hệ thống ống dẫn trong bộ trao đổi nhiệt giữa khí nén và môi chất làm lạnh (phổ biến là R22, R134a, R407C, R410A,..). Khi đó hầu hết lượng hơi nước (khoảng 90~97%) trong dòng khí nén sẽ được đọng lại và ngưng tụ tại nhiệt độ điểm sương (tùy theo môi chất làm lạnh, thông thường trong khoảng 0~10oC), song song với đó hệ thống lưới đặc biệt được thiết kế tại điểm cuối của giàn lạnh sẽ lọc tách bụi bẩn, dầu trong dòng khí nén và di chuyển cùng với dòng hơi nước ngưng tụ đi ra bên ngoài qua hệ thống van xả tự động. Và như vậy dòng khí nén sau khi đi ra khỏi máy sấy khí đã được đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu sản xuất.

Với ưu điểm cấu tạo nhỏ gọn, dễ vận hành/bảo trì, hiệu suất làm việc ổn định và giá thành hợp lý, nên máy sấy khí kiểu tác nhân lạnh luôn là lựa chọn số #1 của hầu hết các nhà máy.

- Máy sấy khí kiểu hấp thụ bằng hạt hút ẩm:

Thiết kế gồm hai tháp giống nhau và chứa đầy hạt hút ẩm - hạt háo nước (phổ biến là hạt Activated Alumina, hạt Silica Gel,..), sử dụng luân phiên đồng thời để làm khô khí và tái tạo hạt hút ẩm.

Bộ điều khiển đặc biệt của máy sẽ điều hướng dòng khí nén đi vào một bên tháp để được làm khô, trong khi tháp còn lại sẽ có tác dụng tái sinh (tức sấy khô hạt hút ẩm đã ngấm no - hấp thụ hơi nước trước đó). Chu trình tiếp theo, khi tháp bên này đã hấp thụ đầy hơi nước sẽ được xử lý để tái sinh hạt hút ẩm trở lại, thì khí nén sẽ được điều hướng đi vào tháp bên kia để được hấp thụ và tách hơi nước. Chu trình cứ thế luân phiên nhau, và dòng khí nén sau khi ra khỏi máy sấy khí kiểu hấp thụ sẽ được tách hầu như hoàn toàn 99.9% hơi nước trước khi đưa tới thiết bị sử dụng.

Mặc dù lượng tổn thất khí nén và giá thành có hơi nhỉnh hơn so với máy sấy khí kiểu tác nhân lạnh, nhưng với ưu điểm tách nước gần như tuyệt đối, hiệu suất làm việc cao,.. nên máy sấy khí kiểu hấp thụ bằng hạt hút ẩm luôn là lựa chọn số #1 của các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, y tế,..

 

THAM KHẢO: SẢN PHẨM LIÊN QUAN TỪ NHẬT BẢN

Trở về Trang chủ
Đối tác chiến lược
Trái
logo | Máy nén khí Hitachi - Nhật Bản
logo | Máy nén khí Bumatec, Buma Group - Hàn Quốc
logo | Máy nén khí Atlas Copco - Thụy Điển
logo | Máy nén khí Ingersoll Rand - Mỹ
logo | Máy nén khí Kobelco - Nhật Bản
logo | Máy nén khí Fusheng - Đài Loan
Phải

 

CÔNG TY CP XNK MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Trụ sở   : 154A Vườn Lài, Khu phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

                     www.maynenkhinhatban.com                     www.maynenkhi-trucvit.com

                     www.maynenkhibumatec.com                 www.maynenkhi-hanquoc.com

                     www.maycongnghiepvietnam.com           www.phutung-maynenkhi.com

Công ty CP XNK Máy và Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn | Trụ sở: Hitachi - Sài Gòn  

Hitachi - Sài Gòn :   0914-304-112

Trụ sở: 154A Vườn Lài, KP. 2, P. An Phú Đông, Quận 12

VP Củ Chi: 432 Bình Mỹ, KP. 6A, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi

VP Bình Tân: 462 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Công ty CP XNK Máy và Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn | Chi nhánh: Hitachi - Hà Nội     Công ty CP XNK Máy và Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn | Chi nhánh: Hitachi - TP Đà Nẵng    
Hitachi - Hà Nội   

0925-357-888

Chi nhánh Hà Nội

288 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy

Hitachi - Đà Nẵng

0817-07-9899

Chi nhánh Đà Nẵng

38 Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà

 

 

ĐẠI LÝ CẤP 1: NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP MÁY NÉN KHÍ HITACHI - NHẬT BẢN & BUMATEC - HÀN QUỐC, NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH 5 NĂM, GIÁ ĐẠI LÝ = GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG !

 

     

 

         
ĐẠI LÝ CẤP 1 : HÀNG CHÍNH HÃNG + GIÁ RẺ NHẤT !